Tiểu học Hòa Lợi

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC

Ngày 15/10/2022, trường Tiểu học Hòa Lợi, Lãnh đạo Nhà trường và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2022 - 2023 nhằm kiểm điểm kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2021 - 2022  và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022 - 2023.
      Năm học 2021 - 2022 là một năm học thực hiện nhiệm vụ giáo dục với tinh thần mới,  một năm học tiếp tục đổi mới toàn diện về công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; tiếp tục ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác giảng dạy và giáo dục học sinh; một năm học tiếp tục thực hiện các phong trào và các cuộc vận động lớn trong ngành đó là cuộc vận động: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”.
      Trong năm học 2021 - 2022, mặc dù gặp không ít những khó khăn về tình hình dịch bệnh diễn biến rất phức tạp nhưng với tinh thần trách nhiệm của người làm công tác giáo dục, nhà trường đã vượt qua mọi khó khăn để thực hiện, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

13
Cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường tham gia hội nghị

Tại Hội nghị, Ông Nguyễn Hữu Tài -  Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm 2021 - 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022 - 2023.

10

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2022 - 2023 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Trên cơ sở các nội dung báo cáo viên chức và người lao động của trường đã tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho viên chức, người lao động; đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động Chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.
02
Ký kết: Hiệu trưởng- Chủ tịch Công đoàn

Hội nghị đã thống nhất cao đánh giá kiểm điểm việc thực hiện các nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của đơn vị Nhà trường; thảo luận, bàn biện pháp thực hiện kế hoạch công tác trong năm học 2022 - 2023 của trường tiểu học Hòa Lợi và sau thời gian hoạt động sôi nỗi, hội nghị đã thành công tốt đẹp.