LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Thứ hai - 13/07/2020 19:30
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020
Sắc màu đỏ rực của những chùm phượng vĩ hoà cùng với sắc nắng hè của tháng 5  báo hiệu mùa hè đã đến. Đây cũng là lúc thầy trò trường tiểu học Hòa Lợi chuẩn bị kết thúc năm học và là cũng là lúc điểm lại những kết quả đạt được trong năm học vừa qua.
Buổi Lễ Tổng Kết của trường Tiểu học Hòa Lợi diễn ra vào lúc 8h sáng ngày 13 tháng 7 năm 2020 với sự góp mặt của:
1. Đại diện Phòng GDDT thị xã Bến Cát có ông Trương Hoàng Vũ - chuyên viên PGD
2. Đại diện hội CMHS có Bà: Đinh Thị Quyền- Trưởng ban  đại diện CMHS
                                         Bà: Lê Thị Mỹ Nhân - Phó trưởng ban đại diện CMHS
                                         Ông Nguyễn Đức Vinh - đại diện CMHS
                                         Bà: Nguyễn Thị Thu Thảo - đại diện CMHS
                                         Bà Nguyễn Thị Trinh - Mạnh Thường Quân.
3. Ban giám hiệu nhà trường và chủ tịch công đoàn.
4. Tập thể GV trong HĐSP
5. Toàn thể các em học sinh của trường Tiểu học Hòa Lợi.

Chào cờ diễn ra hết sức nghiêm trang
                                                                                     Quý đại biểu của buổi lễ
                                                                                              Thầy Hiệu trưởng phát biểu

Cô Hiệu phó thông qua kết quả đạt được của trường trong năm học 2019-2020

Một năm học đã khép lại, đó là lúc các thầy cô nhìn lại những thành quả của mình sau một năm học. Những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt thơ ngây hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm tất cả đã tạo thành dấu ấn của Thầy và trò trường tiểu học Hòa Lợi.
Các em nhận phần thưởng Hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện
Mạnh thường quân trao quà cho các em